ปัญหาวัยทองผู้ชาย

บลูทาเจนจากพืชธรรมชาติ นวัตกรรมใหม่จากงานวิจัยสารออกฤทธิ์ที่รักษาอาการวัยทองชายโดยเฉพาะ กินเพียงวันละ 1 เม็ดก่อนนอน อาการวัยทองจะดีขึ้น เห็นผลชัดเจน

แก้อาการวัยทอง ดูแลสุขภาพท่านชาย


ผลิตภัณฑ์บลูทาเจน

 • แค่กล่องแรกอาการวัยทองก็ดีขึ้นแล้ว
 • ควบคุมสารออกฤทธิ์ได้ผลชัดเจน
 • หยุดได้ไม่ติด
 • ไม่ใช่ฮอร์โมน ไม่มีสเตียรอยด์
 • กินแล้วไม่อ้วน
 • พืชธรรมชาติ100% ปลอดภัยได้รับรองจาก อย.
 • ผลิตภัณฑ์แก้อาการวัยทองชายโดยเฉพาะ

รวมประสบการณ์จากผู้ทานจริง
ทานแล้วดีอย่างไรไปดูกัน !!

*จากเนื้อหาวีดีโอชุดนี้ ผลลัพธ์ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์บลูทาเจนอาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

*จากเนื้อหาวีดีโอชุดนี้ ผลลัพธ์ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์บลูทาเจนอาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

*จากเนื้อหาวีดีโอชุดนี้ ผลลัพธ์ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์บลูทาเจนอาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์บลูทาเจนอาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์บลูทาเจนอาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์บลูทาเจนอาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

95 % อาการวัยทอง
ดีขึ้นใน 30 วัน

ส่วนอีก 5% ช้ากว่านี้ได้
ขึ้นอยู่กับความเสื่อมของร่างกายแต่ละคน

12 อาการวัยทองชาย บลูทาเจนช่วยได้!


อาการนอนไม่หลับหรือหลับไม่ลึกในผู้ชายโดยส่วนใหญ่จะเป็นประเภทไม่ค่อยรู้ตัวนัก เนื่องจากจะหลับง่าย เมื่อเข้านอนไม่นานนักก็จะหลับอย่างง่ายดาย แต่จะหลับได้ไม่ลึกมากพอที่จะทำให้ร่างกายสดชื่นเมื่อนอนในระยะเวลาเท่าเดิม ดังนั้นผู้ชายที่มีอาการโดยส่วนใหญ่จะใช้เวลานอนเยอะ เมื่อใดก็ตามที่มีเวลาว่าง จะสนใจการพักผ่อนโดยการนอนเป็นอันดับแรก แต่ผู้ชายที่มีอาการมากหน่อย จะนอนหลับค่อนข้างยากเมื่อเข้านอน หรือ เข้านอนแล้วตื่นนอนกลางดึกแล้วจะหลับต่อจะใช้เวลายาวนานกว่าปกติกว่าจะหลับได้อีกครั้ง


สิ่งที่เป็นตัวชี้วัดสมรรถภาพทางเพศ นั้นก็คือ ความสามารถในการมีเพศสัมพันธ์ โดยผู้ชายที่อายุมากขึ้นระดับฮอร์โมนเพศชายจะเริ่มลดลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมีอิทธิพลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศ โดยอวัยวะเพศจะแข็งตัวไม่เต็มที่ขณะมีเพศสัมพันธ์ สำหรับอาการนี้ มีปัจจัยควบคุมหลายอย่าง นอกจากฮอร์โมนเพศชายแล้ว ยังมีปัจจัยด้านสุขภาพเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เช่น การนอนหลับไม่ลึก โรคประจำตัว ความดัน เบาหวาน การอ้วนลงพุง หรือแม้แต่ ความตื่นเต้นในการเปลี่ยนคู่หลับนอนก็มีอิทธิพลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศ โดยอาการอวัยวะเพศชายแข็งตัวไม่เต็มที่นั้นเป็นอาการที่สำคัญ ที่บ่งชี้ว่าคุณผู้ชายเข้าสู่วัยทองแล้วอย่างชัดเจน


ความแตกต่างของกล้ามเนื้อชายและหญิง ทำไมผู้ชายถึงมีกล้ามเนื้อใหญ่กว่าผู้หญิง นั้นก็คือฮอร์โมนเพศนั้นเอง ดังนั้นเมื่ออายุมากขึ้นระดับการสร้างฮอร์โมนเพศชายหรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลดลง ย่อมไปมีผลต่อกล้ามเนื้อด้วยเช่นกัน ทำให้กล้ามเนื้อหด จึงเกิดอาการเมื่อย แขนขาตรึง อ่อนเพลียง่าย และอีกอย่างหนึ่งเมื่อกล้ามเนื้อหดหายลง ระดับของการเผาผลาญของร่างกายจะลดลงตามมาเช่นกัน จึงทำให้ผู้ชายที่เข้าวัยทองอ้วนลงพุงง่าย


ภาวะอารมณ์แปรปรวนที่เกิดขึ้นกับชายวัยทองนั้น จะมีด้วยกันสองด้าน ด้านหนึ่งจะเป็นภาวะซึมเศร้าง่าย ขี้น้อยใจ คิดมาก อีกด้านหนึ่งจะเป็นภาวะหงุดหงิดง่าย ใจร้อน ควบคุมสติได้ไม่ค่อยดี แต่จะแสดงออกด้านใดเด่นชัดนั้นขึ้นกับนิสัยเดิมของเจ้าตัวและสภาพแวดล้อมหรือบุคคลใกล้ชิดด้วย ถ้าอยู่คนเดียวบ่อยๆ ก็จะทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าง่ายกว่าการหงุดหงิด แต่ถ้าอยู่ในภาวะเร่งรีบ ก็จะมีภาวะหงุดหงิดง่ายมากกว่าซึมเศร้า ภาวะอารมณ์แปรปรวนนี้จะกระทบต่อสังคมและหน้าที่การงานได้มากที่เดียว โดยเฉพาะบุคคลรอบข้าง


เมื่อคนเราอายุมากขึ้นการขี้หลงขี้ลืมก็มักจะเป็นเรื่องปกติที่ใครหลายๆคนคิดว่าเป็นไปตามวัย แต่แท้ที่จริงแล้ว สาเหตุลึกๆเมื่อคนเราอายุมากขึ้นระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในผู้ชายที่ได้จากอันฑะ ก็จะค่อยลดน้อยถอยลง ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนั้นมีอิทธิพลต่อการสร้างสารสื่อประสาทในสมองที่ช่วยในการจดจำดังนั้นเมื่อการสร้างงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลดลง กลไกการเรียนรู้หรือจดจำก็ย่อมลดประสิทธิภาพลงตามมา ในระยะสั้นๆของอาการหลงลืมในผู้ชายวัยทองนั้น จะส่งผลกระทบเพียงแค่ความจำระยะสั้นๆเท่านั้น แต่เมื่อเวลาผ่านไปเนินนานความเสี่ยงต่อการเกิดโรคอัลไซเมอร์ก็จะเพิ่มขึ้นตามมา เนื่องจากเซลล์สมองค่อยๆถูกทำลายลงไปเรื่อยๆ


ผมร่วงก็เป็นปัญหาหนึ่งที่คนส่วนใหญ่นึกถึงในเรื่องกรรมพันธุ์ ความเครียด การแพ้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผม โดยความเป็นจริงแล้วระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ลดลงไป เมื่อผู้ชายมีอายุมากขึ้นนั้นมีอิทธิพลอย่างมากต่อการที่ทำให้ผมร่วงง่ายมากขึ้น โดยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมีอิทธิพลต่อการสร้างคอลาเจนใต้ผิว เมื่อคอลลาเจนใต้ผิวลดลง ทำให้พื้นที่ผิวในการยึดเกาะของรากผมลดลงตามมา จึงเป็นสาเหตุให้ผมทำไมถึงร่วงง่ายเมื่อเข้าสู่ภาวะวัยทอง


ผิวแห้งปัญหานี้เกิดขึ้นได้ในผู้ชาย แต่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่สนใจในแง่นี้เท่าใดนัก แต่เมื่อผิวแห้งปัญหาผิวแพ้ง่ายก็จะมีโอกาสสูงตามมา ในแง่ของอาการเมื่อเกิดอาการนี้ ทุกอย่างเราเคยสัมผัสเช่น น้ำยาล้างจาน สบู่ แชมพู หรือ ผลิภภัณฑ์อื่นๆที่มีสารเคมี จากปกติไม่เคยมีประวัติแพ้ แต่กลับมาแพ้สิ่งเหล่านี้ได้ นอกจากนั้น การออกไปสัมผัส ต้นหญ้า ใบไม้ ก็มีโอกาสแพ้ได้มากขึ้นเช่นกัน ในแง่ของเหตุผลที่ผิวแพ้ง่าย ปัจจัยที่มาอธิบายนั้น เกิดจากภาวะการลดลงของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไปมีอิทธิพลต่อการสร้างคอลาเจนใต้ผิว เมื่อคอลาเจนใต้นั้นลดลง จึงส่งผลให้ผิวบางและแพ้ง่าย


เล็บเปราะบางในผู้ชาย ที่เกิดขึ้นดูเหมือนปัญหานี้แทบจะไม่ส่งผลกระทบอะไรมากมายนัก เนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่ จะไว้เล็บสั้น แต่การแตกหักก็จะมีให้เห็นบ้างเล็กน้อย จึงเป็นอาการที่เป็นปัญหาในผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากผู้หญิงจะไว้เล็บยาวกว่าผู้ชาย สำหรับเหตุผลที่จะอธิบายว่าทำไมเล็บจึงเปราะบางนั้น เนื่องจากระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ลดลงไปมีผลต่อความชุ่มชื้นของผิว โดยความชุ่มชื้นของผิวมีอิทธิพลต่อความเปราะบางของเล็บ เล็บจึงเปราะบางฉีกขาดได้ง่ายเมื่อระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลดลง


ชายวัยทอง เมื่ออายุมากขึ้น จะเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่ายปัสสาวะและมากขึ้นไปตามวัย โดยมีอาการปัสสาวะไม่ไหลพุ่ง ลำเล็กลง และเป็นหยดเป็นหยดๆ หลังจากที่ถ่ายปัสสาวะเสร็จแล้ว ทั้งนี้เนื่องจากท่อปัสสาวะในชายวัยทองจะคลายหรือหย่อนตัว เวลาปัสสาวะท่อปัสสาวะจะขยายใหญ่ขึ้นได้ไม่ดี ทำให้ปัสสาวะไหลออกได้ช้า ทั้งนี้ไม่รวมอาการอันเนื่องมาจากต่อมลูกหมากโต อีกอาการหนึ่งก็คือ จะปัสสาวะบ่อย กลั่นปัสสาวะได้ไม่ดี ทำให้ต้องเข้าห้องน้ำบ่อยๆ โดยเฉพาะกลางคืน และจะมีผลต่อการนอนเป็นอย่างมากด้วย ทำให้หลับได้ไม่ต่อเนื่อง ทั้งนี้เกิดจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ลดลงไปมีอิทธิพลต่อการทำงานของกล้ามเนื้อกระเพาะปัสสาวะ ส่งผลให้ หย่อนยานหดรัดตัวไม่ดีและ เลือดมาเลี้ยงกระเพาะปัสสาวะไม่มากพอ กระเพาะปัสสาวะจึงมีความไวต่อการกระตุ้น จำนวนปัสสาวะเพียงเล็กน้อย ก็ทำให้อยากถ่ายปัสสาวะ


ชายวัยทองมักจะเจอปัญหาอ้วนลงพุงง่ายเสมอเกือบจะทุกคน และตามมาด้วยคอเลสเตอรอลสูง ตัวต้นเหตุในเรื่องนี้ ก็มาจากฮอร์โมนเพศที่ลดลงไปมีผลต่อกล้ามเนื้อให้หดตัว ทำให้การเผาผลาญลดลง จึงเป็นที่มาของการอ้วนง่าย และคอเลสเตอรอลสูง


อาการร้อนหรือหนาววูบวาบในผู้ชายนั้นมักไม่ค่อยเป็นในอาการนี้ โดยอาการร้อนวูบวาบหรือหนาววูบวาบ เกิดจากระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลดลงอย่างรวดเร็วแล้วไปมีผลกระทบต่อสมองส่วนไฮโปรทาลามัส ทำให้เกิดการแปรปรวน จึงมีอาการร้อนหรือหนาววูบวาบออกมา แต่สำหรับผู้ชายระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะค่อยๆลดลงที่ละน้อยแบบค่อยเป็นค่อยไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นผู้ชายจึงเป็นน้อยในอาการนี้ แต่ก็พบได้ในรายที่อัณฑะมีการเสื่อมถอยอย่างรวดเร็ว


อาการของโรคกระดูกพรุนในผู้ชายวัยทองนั้นกว่าจะเรียกว่ามีภาวะกระดูกพรุนก็ต้องใช้ระยะเวลายาวนานพอสมควรและเมื่อมีภาวะกระดูกพรุนแล้ว จะไม่มีอาการใดๆแสดงออกมาอย่างชัดเจนที่แสดงว่ามีภาวะกระดูกพรุน ซึ่งกว่าจะรู้ตัวก็ต้องเข้ารับการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการของโรงพยาบาลหรือคลินิกต่าง ๆ สำหรับชายวัยทองที่มีภาวะกระดูกพรุนจะมีความเสี่ยงต่อกระดูกหักง่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุแม้เหตุการณ์นั้นไม่รุนแรงอะไรบลูทาเจน แตกต่างจากยี่ห้ออื่นๆอย่างไร

บลูทาเจน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีงานวิจัยคุมสารออกฤทธิ์ด้านการแก้อาการวัยทองโดยเฉพาะ ทุกเม็ดที่ถึงมือผู้บริโภค ทางบริษัทมั่นใจในคุณภาพสินค้าว่าจะแก้ปัญหาอาการวัยทองได้จริงเพราะผ่านการทดสอบ และติดตามลูกค้ามาต่อเนื่องมายาวนานเป็น 10 ปี ว่าแก้ปัญหาวัยทองได้จริง

กินแค่กล่องแรก( 30วัน) อาการดีขึ้นจริงเหรอ

อาการวัยทองดีขึ้นได้จริงๆใน 30 วัน เพราะทางบริษัทได้ติดตามผลการใช้จริง พบว่า 95% ในช่วง 30 วันแรกของการกิน อาการวัยทองจะเริ่มดีขึ้น ส่วนอีก 5% อาจเลย 30 วันไปบ้างแต่ทั้งนี้เนื่องจากความเสื่อมของร่างกายในแต่ละคนแตกต่างกันไป เวลาจึงไม่เท่ากัน

กินแล้วจะติดไหม

ไม่ติดแน่นอน เพราะ บลูทาเจน ไม่มีสารเคมีใดๆที่ส่งผลให้ร่างกายติดได้

หยุดกินแล้วจะกลับมามีอาการวัยทองอีกหรือเปล่า

หากร่างกายมีการฟื้นฟูรังไข่อัณฑะให้มีการสร้างฮอร์โมนเพศเป็นปกติแล้ว ก็สามารถหยุดพักได้เลย แต่ทั้งนี้ กรณีผู้สูงอายุมากๆหรือผู้ที่ตัดรังไข่ทิ้ง ถ้าหยุดกิน บลูทาเจนไปนานๆ รังไข่หรืออัณฑะ ก็จะค่อยๆเสื่อมลงได้อีกหรือไม่ได้รับการชดเชยฮอร์โมนนาน ก็มีโอกาสกลับมามีอาการวัยทองได้อีกครั้ง ดังนั้นกรณีผู้สูงอายุมากๆจึงควรกินเรื่อยๆแต่มีระยะพักบ้าง

กินแล้วมีผลข้างเคียงไหม

บลูทาเจน ไม่มีส่วนผสมสเตียรอยด์ เป็นพืชธรรมชาติ100% มีความปลอดภัย ในการรับประทานระยะยาวจึงไม่กระตุ้นให้เกิดเป็นเนื้อร้ายได้

ส่วนประกอบสำคัญ

ส่วนประกอบบลูทาเจน

ระยะเห็นผล
บลูทาเจน (สำหรับผู้ชาย)

 • หลังจากกิน 30 วัน (1กล่อง)
  – การนอนหลับดีขึ้นบางราย
 • หลังจากกิน 60 วัน (2กล่อง)
  – ร้อนวูบวาบ ลดลงบ้าง
  – หลับสนิท ยาวนานขึ้น
  – สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นเป็นบางราย
 • หลังจากกิน 90 วัน (3กล่อง)
  – การนอนหลับดีขึ้นจนเป็นปกติ
  – อารมณ์ดี จิตใจแจ่มใส
  – สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นจนเป็นปกติ
  – ผิวพรรณดูสดใสอย่างเห็นได้ชัด
  – อาการวัยทองดีขึ้นชัดเจน